1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Xe lăn

 (66 sản phẩm)

Xe lăn

Lựa chọn một chiếc xe phù hợp với từng nhu cầu sử dụng có thể rất phức tạp, đặc biệt là đối với những người lần đầu tiên sử dụng xe lăng. Điều quan trọng bạn nên xác định được mục đích sử dụng như để sử dụng trong nhà hay du lịch hoặc dùng cho những hoạt động có cường độ cao,…. để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp. Có rất nhiều loại Xe lăn tay, Xe lăn điện, Xe lăn có bô hoặc Xe lăn không bô.

Tại META.vn, các dòng xe lăn với các tính năng, công dụng khác nhau sẽ hỗ trợ cho việc di chuyển đi lại của những bệnh nhân bị liệt hoặc tổn thương hai chi dưới. Để hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm, META.vn xin giới thiệu qua 1 vài tính năng của từng dòng sản phẩm:

Xe lăn vận hành bằng tay

Những người có thân trên khỏe mạnh thường dùng loại xe vận hành bằng tay – họ di chuyển xe bằng cách dùng hai tay guồng vào vành của bánh xe. Xe lăn có các màu sắc phong phú và được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt của các hãng như Lucass (USA), Helen Keller (USA), Harima…. Những chiếc xe mới tạo cho người điều khiển cảm giác thật hơn, đẩy nhẹ nhàng hơn so với những mẫu xe cũ. Đặc biệt, những chiếc xe hạng nhẹ có thể được đưa lên và lấy xuống xe hơi một cách dễ dàng hơn dù chúng có thiết kế khung cứng hay khung gấp.

Xe lăn vận hành bằng điện

Với những người không thể dùng sức của hai cánh tay để đẩy xe, nên sử dụng dòng xe lăn vận hành bằng nguồn điện ắc quy. Xe lăn vận hành bằng điện có một vài kiểu dáng cơ bản với kiểu dáng truyền thống trông giống như của xe tiêu chuẩn vận hành bằng xe nhưng được trang bị thêm bộ ắc quy, mô-tơ và hệ thống điều khiển. Cũng có các xe vận hành bằng điện kiểu đáy phẳng với một ghế ngồi bình thường được cố định ở trên đế vận hành bằng điện. Xe điện (x-cu-tơ) có thiết kế ba hoặc bốn bánh và thường được sử dụng bởi những người không thường xuyên phải sử dụng đến. Với dòng xe lăn vận hành bằng điện này, META.vn ưu tiên tới dòng sản phẩm cao cấp của hãng Harima sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu để giúp người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và thuận tiện.

Xe lăn dành cho trẻ nhỏ/trẻ vị thành niên

Do cơ thể của các em đang phát triển và thay đổi hàng ngày nên xe lăn dành cho trẻ em và trẻ ở tuổi vị thành niên luôn phải thay đổi và thay mới thường xuyên hơn xe dành cho người lớn. Các loại xe đời mới được thiết kế, bố trí một cách hợp lý hơn và nệm ghế trông hay hơn và/hoặc khung xe có các màu sắc bắt mắt hơn thông qua các dòng sản phẩm của hãng Harima.

Người mắc bệnh tê liệt là những người có nguy cơ bị loét điểm tỳ cao nên họ thường phải sử dụng các loại nệm ngồi và các hệ thống ngồi đặc biệt để giúp làm giảm lực đè lên da. Nệm ngồi được làm từ một số loại chất liệu căn bản, mỗi loại chất liệu mang lại lợi ích khác nhau cho một số kiểu người sử dụng: nệm không khí, nệm bọt hoặc nệm chất lỏng (ví dụ như nệm dạng gel). Hãy làm việc với chuyên gia hỗ trợ ngồi để xác định ra loại nệm ngồi nào phù hợp nhất trước khi lựa chọn mua sản phẩm tại META.vn.