1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Sunhouse
  • 🖼️

Sunhouse

 (496 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
Quạt này tiêu thụ điện bao nhiêu w
2 ngày
META
Chào anh Đạt,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 ngày
0862270***
2 ngày
META
Chào Anh/Chị,
META sẽ liên hệ tư vấn giúp anh/chị sản phẩm Sưởi điện 3 bóng Halogen Sunhouse trong thời gian sớm nhất ạ. 
2 ngày
đáy liền ko shop
5 ngày
META
Chào chị Hồng,
Bộ nồi inox cao cấp Sunhouse SH890 (3 chiếc) thiết kế đáy rời nhé. 
5 ngày
Mình nhận được quạt rồi, nhiệt ấm nóng. Hài lòng
6 ngày
META
Chào anh Mạnh,
Cảm ơn anh đã đánh giá về sản phẩm.
6 ngày
SH114 chất liệu inox loại nào vậy bạn 201,304 hay 430?
8 ngày
META
Chào chị Hà,
Bộ nồi làm từ inox 201. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
8 ngày
Nó có giống cái này ko ạ
13 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Mẫu Máy sấy tóc Sunhouse SHD2302 không phải giống như hình Anh/Chị gửi nhé. Tuy nhiên sản phẩm cũng nhỏ gọn và gập được tay cầm như mẫu cũ của Anh/Chị ạ. 
12 ngày
Máy này có chế độ hàn miệng túi ko cần hút chân không được ko
14 ngày
META
Chào anh Hiếu,
Máy hút chân không Sunhouse SHD5812 có chức năng hàn miệng túi mà không cần hút nhé. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
13 ngày
0775973***
14 ngày
META
Chào anh Cường,
Anh vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
14 ngày
tại sao khi đun lúc hơi xì ra nước cứ nhỏ toong toong rất bất tiên . hiên tượng này là bình thường hay do sai sót gì. Phần van tròn ở gần  quai nồi phần dưới có ốc vít đỏ ý có gioong cao su nhỏ kèm ko. Nhà mình mua nhìn không thấy có hay vốn không có tứ trước. ở đây  hơi nước cũng phì ra rất nhiều. hồi mới mua hầm đồ rất nhanh nhừ nhưng gần đây thấy hầm lâu hơn
14 ngày
META
Chào chị Uyên,
Trường hợp Chị đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. Trường hợp Chị đặt hàng tại nơi khác, vui lòng liên hệ Hotline trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ.
14 ngày
Nồi có phải chính hãng ko sop.nhìn hình thức như kiểu hàng nhái.gioăng cao su cũng không có ký hiệu hay dập nổi thương hiệu nào
14 ngày
META
Chào anh Thành,
Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9403 - 4 lít là hàng chính hãng Sunhouse, có xuất hóa đơn GTGT chứng minh nguồn gốc. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
14 ngày

Thông tin thương hiệu Sunhouse