Mua máy pha cà phê Melitta tặng Máy đánh sữa Melitta Cremio II black và 1kg cà phê hạt Carraro Globo Rosso

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Chương trình khuyến mại dành cho Quý khách hàng khi mua máy pha cà phê Melitta dưới đây, sẽ được nhận ngay Máy đánh sữa Melitta Cremio II black và 1kg cà phê hạt Carraro Globo Rosso

Danh sách sản phẩm áp dụng quà tặng

1. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất được toàn bộ hương vị đặc trưng cho tách cafe thơm ngon nhất. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm/nhạt, nhiệt độ của tách Espresso để phù hợp với phong cách thưởng thức của mỗi người.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có thiết kế tiện lợi

2. Máy pha cà phê tự động Melitta CI Touch

Máy pha cà phê văn phòng Melitta CI Touch đem đến cho bạn 4 loại cổ điển – Espresso, Cafe creme, Cappuccino và Latte Macchiato – 6 loại cà phê đặc biệt khác như Lungo, Americano và Espresso Macchiato cũng có thể được chuẩn bị pha chế cho bạn.

🖼️

Thông tin quà tặng Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g

  • Cà phê Carraro đến từ vùng Veneto là một trong những loại cà phê Espresso hảo hạng dành cho những thực khách sành điệu đã hơn 86 năm qua.
  • Cà phê Carraro đa dạng về chủng loại, kích cỡ, bao bì luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty đến các nhà hàng, khách sạn.
  • Cà phê hạt Carraro Globo Rosso được chế biến từ những hạt cà phê Arabica thiên nhiên và chất lượng nhất từ vùng Sừng Châu Phi và Brazil được kết hợp với những hạt Robusta được lựa chọn kỹ càng từ Châu Phi và Châu Á.

Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g

Hình ảnh đóng gói cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g 

Sản phẩm có áp dụng quà tặng